รักษาด้วยเลเซอร์

รักษาด้วยเลเซอร์

Picosecond Laser 

       นวัตกรรมเลเซอร์ตัวใหม่ล่าสุดในวงการผิวพรรณและความงาม ที่สามารถฟื้นฟูและรักษาปัญหาผิวได้ทั้งเรื่องเม็ดสีและปรับผิวให้เรียบเนียน รักษาปัญหาผิวได้หลากหลาย คลอบคลุม และประสิทธิภาพดีมาก

       เริ่มต้น 2,500 บาท

       ✦ เห็นผลไว คลอบคลุมปัญหาผิวหลากหลาย

Q switch:Nd yag

       เป็นเลเซอร์ใช้ในการรักษาปัญหาฝ้า  กระตื้น กระลึก จุดด่างดำ ช่วยในการกระชับ รูขุมขน  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ใบหน้าขาวใส ดูเนียนขึ้น สามารถลบรอยสักและปานดำ และรอยแดงสิวได้ด้วย

       เริ่มต้น 1,500 บาท

       ✦ สามารถทำได้ 1-2 สัปดาห์/ครั้ง

Co2 Laser 

       กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน กระเนื้อ ติ่งเนื้อ รักษาโดยการยิง CO2 Laser ครั้งเดียวหาย กระเนื้อ ใช้เวลาในการยิง 20-30 นาที ขึ้นอยู่กับปริมาณของกระเนื้อ หลังยิงเลเซอร์แนะนำให้แผลห้ามโดนน้ำ 24 ชม. ภายหลัง 24 ชม.ให้ทายา บริเวณที่เป็นแผลประมาณ 7 วัน หรือจนกว่าสะเก็ดจะแห้งและหลุดออกเอง

       เริ่มต้น 1,000 บาท

       ✦ ขึ้นซ้ำภายใน 1 เดือน จี้ซ้ำฟรี

Vivace FRM หรือ Fractional RF Microneedle 

       ช่วยรักษาหลุมสิว เป็นเทคโนโลยีการรักษาโดยการปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุลงสู่ใต้ชั้นผิวผ่านหัวเข็มขนาดเล็ก ซึ่งคลื่นวิทยุที่ส่งผ่านจะลงไป จะไม่ทำอันตรายผิวชั้นบนแต่จะออกฤทธิ์กระตุ้นผิวชั้นล่างโดยตรง ในระดับความลึกที่แตกต่างกันออกไป มีผลทำให้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว เกิดการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนชั้นเดิม ทำให้บริเวณผิวหนังที่ทำมีการยกกระชับ ดูเรียบเนียนสดใส รูขุมขนและหลุมสิวตื้นขึ้น

       5,000 บาท 5 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้ง เพียง 25,000 บาท