ทรีทเมนต์ต่าง ๆ

ทรีทเมนต์ต่าง ๆ

ทรีทเมนต์ต่าง ๆ

Shine & Mois Treatment

       ทรีทเม้นสำหรับใบหน้าและลำคอ เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อความขาวใส เรียบเนียน ลดรอยดำ ความหมองคล้ำของผิว พร้อมเติมอาหารผิวเข้มข้นจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น รอยดำดูจางลง ผิวดูใสขึ้น และมีเครื่องเย็น Cryo ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวดูสุขภาพดีอีกด้วย

       – 1,000 บาท

       ✦ ใช้เวลาในการทำประมาณ  45 นาที

       ✦ สามารถทำได้บ่อยทุกสัปดาห์

 

Natural Whitening Treatment

       ทรีทเม้นสำหรับใบหน้าและลำคอ เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อความขาวใส เรียบเนียน ลดรอยดำ ความหมองคล้ำของผิว พร้อมเติมอาหารผิวเข้มข้นจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และเพิ่มความขาวกระจ่างใสเพิ่มขึ้นด้วย Astaxanthine mask ที่ให้ความขาวอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้ผิวบาง และ มีเครื่องเย็น Cryo ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวดูสุขภาพดี และเรียบเนียน

       – 1,200 บาท

       ✦ ใช้เวลาในการทำประมาณ 50 นาที

       ✦ สามารถทำได้บ่อยทุกสัปดาห์

 

Brightening   Treatment

       ทรีทเม้นท์เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมเติมอาหารผิวจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก และเติมความขาวกระจ่างใสให้กับผิวด้วย Hydratant mask ที่ให้ความขาวอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมทั้งนวดผ่อนคลายตั้งแต่เนินอกขึ้นไป ทำให้ได้รับความสบายมากยิ่งขึ้น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณใบหน้าได้ดีขึ้น เหมือนทำสปาในโรงแรมชั้นนำเลยทีเดียว

       – 1,800 บาท

       ✦ ใช้เวลาในการทำประมาณ 60 นาที

       ✦ สามารถทำได้บ่อยทุกสัปดาห์

 

For Dry Treatment

       ทรีทเม้นท์สำหรับผิวหน้าและลำคอ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้อาหารผิวเข้มข้น ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง ไม่ระคายเคือง ประกอบด้วยการผลัดเซลล์อย่างอ่อน ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแห้ง และได้ความชุ่มชื่นจากแอลมอนด์ผสมน้ำผึ้ง ลดการระคายเคือง ให้ความขาวใส และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากเครื่องเย็น

       – 1,800 บาท

       ✦ ใช้เวลาในการทำประมาณ  60 นาที

       ✦ สามารถทำได้บ่อยทุกสัปดาห์

 

Blemish Treatment

       ทรีทเม้นท์รักษาฝ้า กระ รอยดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้หน้าขาวใส ด้วยตัว Miami soft Peeling สารผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนจากอเมริกา ซึ่งจะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวมีสภาพที่ดีขึ้น รอยด่างดำ ฝ้ากระ ดูจางลง หลังจากนั้น ตามด้วยการผลักวิตามินซึมลึกสู่ผิวด้วยเครื่อง Deep derma Cool  เป็นเครื่องให้ความเย็นทำให้คงไว้ซึ่งคุณภาพของวิตามินที่ผลักลงสู่ผิว พร้อมให้แสง LED ที่ช่วยลดการอักเสบ ทำให้ผิวมีการสร้างคอลลาเจน และเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิว

       – 2,000 บาท

       ✦ ใช้เวลาในการทำประมาณ 30 นาที

       ✦ สามารถทำได้บ่อยทุกสัปดาห์

 

Delicate   Treatment

       ทรีทเม้นท์ ให้อาหารผิว เพิ่มน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น และบำรุงผิว เสริมภูมิต้านทานให้กับผิว ด้วย Mask ที่อุดมไปด้วยวิตามิน เกลือแร่ แร่ธาตุจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก และความชุ่มชื้น จาก Almond Oil  สำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวไวแพ้ง่าย ผิวแห้งและขาดการดูแล ผิวที่แสบแดง หรือ ไหม้จากแดดมา หลังทำจะรู้สึกหายแสบหายแดงทันที

       – 3,000 บาท

       ✦ ใช้เวลาในการทำประมาณ 60 นาที

       ✦ สามารถทำได้บ่อยทุกสัปดาห์

 

Collagen Treatment

       ทรีทเม้นท์ช่วยเติมคอลลาเจนลงสู่ผิวอย่างล้ำลึกด้วยเครื่อง Derma Shock Cool โดยใช้ประจุไฟฟ้าพร้อมความเย็น ทำให้คงไว้ซึ่งคุณภาพของวิตามิน รู้สึกสบายผิว  ผิวดูใส กระตุ้นการไหลเวียนเลือด พร้อมทั้งแสงช่วย ริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย 

       – 3,500 บาท

       ✦ ใช้เวลาในการทำประมาณ 50 นาที

       ✦ สามารถทำได้บ่อยทุกสัปดาห์

 

Snowy  Treatment

       ทรีทเม้นท์เสริมการรักษา ฝ้า กระ รอยดำ ผิวขาว กระจ่างใสด้วยเครื่อง Deep Derma Cool (ผลักวิตามิน)โดยใช้ประจุไฟฟ้าพร้อมความเย็น ทำให้คงไว้ซึ่งคุณภาพของวิตามิน รู้สึกสบายผิว  ผิวดูใส กระตุ้นการไหลเวียนเลือด พร้อมทั้ง  แสง LED ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งมีมาส์กหน้ากากพิเศษที่มีส่วนผสมหลักของวิตามิน C และสารให้ความขาวอื่นๆ เช่น ชะเอมเทศ ทำให้หลังทำ ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

       – 3,500 บาท

       ✦ ใช้เวลาในการทำประมาณ 50 นาที

       ✦ สามารถทำได้บ่อยทุกสัปดาห์

 

Aura White Treatment

       ทรีทเม้นท์ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้าและลำคอให้ขาว กระจ่างใส เรียบเนียน มีออร่า พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด ฟื้นฟูให้ผิวกลับมามีสุขภาพดี และมีมาส์กหน้ากากที่ให้ความรู้สึกสบาย ด้วยสารสกัดจากชะเอมเทศและวิตามินซี รวมถึงวิตามินอีกหลายชนิด หลังมาส์กจะรู้สึกถึงความเย็นสบายทันที อีกทั้งยังมี LED ซึ่งเป็นแสงที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและลดการอักเสบอีกด้วย

       – 4,000 บาท

       ✦ ใช้เวลาในการทำประมาณ 60 นาที

       ✦ สามารถทำได้บ่อยทุกสัปดาห์

 

Forever Young Treatment

       ทรีทเม้นท์ช่วยลดการสลายตัวของคอลลาเจนและอีลาสตินในผิว เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย Matrixyl TM เป็นเซลล์สังเคราะห์โปรตีนที่เป็นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเช่นคอลลาเจน รวมถึง Energy Complex ให้พลังงานแก่เซลล์ กระตุ้นการหายใจเอาออกซิเจนของเซลล์ผิว ทำให้ผิวสดชื่น มีชีวิตชีวา มีสุขภาพดี กระชับเต่งตึง ผงมาร์คพิเศษ  Colloidal gold ช่วยลดการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อม LED

       – 5,000 บาท 

       ✦ ใช้เวลาในการทำประมาณ 1.20 ชั่วโมง.

       ✦ สามารถทำได้บ่อยทุกสัปดาห์