ผิวตึงกระชับอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย

ปัญหาผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ กรอบหน้าเริ่มเปลี่ยนเกิตจากความหย่อนคล้อยของผิวในชั้นลึก จะสังเกตว่ากรอบหน้า คางกับคอเริ่มไม่มี, หางตาตก, แก้มคล้อยลง เกิดจากเส้นใยคอลลาเจน โครงสร้างในชั้นผิวหนังเริ่มยืดหยุ่นน้อยลง สังเกตได้ง่ายๆเมื่อตอนยังเด็กนอนทับอะไร รอยมากแค่ไหน แป๊บเดียวรอยก็หายหมด แต่เมื่ออายุมากขึ้น รอยนั้นก็คงอยู่นานกว่าจะจางหายไป สิ่งเหล่านี้ล้วนเกิดจากความเสื่อมสภาพของเซลล์ (Cell Senescence)

ROGERIA โรคคนแก่ในเด็ก

การเสื่อมสภาพของเซลล์

ในการศึกษาทางวิทยาศาสตร์พบว่าร่างกายคนเราเมื่ออายุมากขึ้นจะมีการสร้างโปรตีนผิดปกติ ที่ชื่อ "Progerin" เจ้าโปรตีนตัวนี้จะสัมพันธ์กับความเสื่อมของเซลล์โดยตรง กล่าวคือเมื่อวัยเด็ก ร่างกายจะมีปริมาณ Progerin น้อย แต่เมื่ออายุมากขึ้นปริมาณของ Progerin ก็จะมากขึ้น นักวิทยาศาสตร์จึงเรียกเจ้าโปรตื่นตัวนี้ว่าเป็น "Cellular aging protein" ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทําให้ เซลล์ของคนเราเสื่อมสภาพหรือชราก่อนวัยนั้นเอง

ปัจจุบันแวดวงวิทยาศาสตร์ชะลอวัยได้คิดค้นนวัตกรรมที่ชื่อ ProGEN-in (Progerin inhibitor) เป็นนวัตกรรมที่สามารถชะลอและยับยั้งการผลิตโปรตีน Progerin โดยการออกฤทธิ์ของสารสําคัญ Trifluoroacetyl Tripeptide-2 (TT2) ซึ่งเป็นผลลัพธ์นําไปสู่การชะลอวัย มีผิวตึงกระชับ อ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย

กลุ่มผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ ทําให้ผิวตึงกระชับอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย

LIFT CONTOUR ELIXIR FACE & NECK

LIFT CONTOUR ELIXIR FACE & NECK

คุณสมบัติ:
เซรั่มบํารุงสูตรเข้มข้นพิเศษที่ผสาน 2 นวัตกรรม ความงามที่มีประสิทธิภาพเข้าไว้ด้วยกัน

ProGEN-In technology ช่วยชะลอและยับยั้งการผลิตโปรตีน Progerin ซึ่งเป็นโปรตีนที่ทําให้ผิวเสื่อมสภาพก่อนวัย โดยการ ออกฤทธิ์ของสาร TT2 ผลลัพธ์นําไปสู่การชะลอความเสื่อมของ ผิว มีผิวอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ

Glycobiology technology เป็นศาสตร์การชะลอวัยที่นําเอาสาร ไกลแคน (Glycan) ช่วยฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิวให้กลับไปเสมือนวัยเด็ก เร่งการสร้างคอลลาเจน-อิลาสตินในผิว จึงช่วยลดการเกิดริ้วรอยและร่องลึกทําให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

ส่วนประกอบสําคัญ:
Trifluoroacetyl-Tripeptide-2, Glycan

วิธีการใช้:
ทาบํารุงทั่วใบหน้าและลําคอ เช้า-ก่อนนอน

วิธีการใช้ LIFT CONTOUR ELIXIR FACE & NECK

  • การทาปกติในช่วงเช้า จะใช้ 6-10 หยดทาทั่วใบหน้าและลําคอก่อนลงครีมป่ารุง และตอนกลางคืนใช้อีก 6-10 หยด ทาทั่วใบหน้าและลําคอก่อนลงครีมบํารุง
  • หากต้องการประสิทธิภาพในการยกกระชับผิว ทําให้ผิวแลดูตึงกระชับให้ใช้ปริมาณ 10 หยด ทาทั่วหน้าและลําคอ
  • หากต้องการผลลัพธ์สูงสุดในการกระชับผิวหย่อนคล้อยมาก ๆ ควรใช้ 15 หยด ทาทั่วหน้าและลําคอ
  • นอกจากนี้ยังสามารถใช้ก่อนลง BB Cream หรือ CC Cream ประมาณ 6-10 หยด เพื่อให้ผิวแลดูเนียนใสเป็นธรรมชาติ
  • สามารถใช้ควบคู่กับการแต่งหน้าโดยใช้ปริมาณ 5-8 หยด ก่อนทาครีมหรือเมคอัพเบส เพื่อให้การแต่งหน้าติตดีขึ้นและบํารุงกระชับผิวไปในตัว

ขนาตบรรจุ: 30 ml.
ราคา: 4,000 บาท


LIFT CONTOUR FACE & NECK CREAM (dry skins)

LIFT CONTOUR FACE & NECK CREAM (dry skins)

คุณสมบัติ:
ครีมบํารุงผิวและกระชับผิวหน้า-ลําคอ ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้กลับมามี ความยืดหยุ่นตึงกระชับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ProGEN-in ทําให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ คงความกระชับอีกครั้ง สูตรสําหรับผิวแห้ง เนื้อครีมเข้มข้น คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิว

ส่วนประกอบสําคัญ:
Trifluoroacetyl-Tripeptide-2, Alaria seaweed extract, Lupin extract

วิธีการใช้:
ทาบํารุงทั่วใบหน้าและลําคอ เช้า-ก่อนนอน

ขนาดบรรจุ: 50 ml.
ราคา: 3,000 บาท


INSTANT WRINKLE FILLER CREAM

INSTANT WRINKLE FILLER CREAM

คุณสมบัติ:
สุดยอดนวัตกรรมในการแก้ปัญหาริ้วรอย ไม่ต้องพึ่งเข็มโบท็อกซ์ ,ฟิลเลอร์ หน้าก็ตึง เรียวกระชับได้อย่างมั่นใจ ด้วยองค์ประกอบของสารกลุ่มอะมิโนเปปไทต์ ออกฤทธิ์ลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ ทําให้รอยย่นลดลง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ cross-linked HA ที่เติมเต็มร่องริ้วรอยให้แลดูตื้นเสมือนกับการฉีดสารเติมเต็ม (Filler) อีกทั้งยังเก็บกักความชุ่มชื้นแก่ผิว ทําให้ผิวแลดูเต่งตึง เนียนนุ่มชุ่มชื้นมีสุขภาพดี สูตรครีมเข้มข้น เหมาะสําหรับผิวแห้ง ครีมนี้สามารถใช้ทาเพื่อบํารุงทุกวันสําหรับท่านที่เพิ่งฉีดโบท็อก/ฟิลเลอร์มา ทําให้ผลของการฉีดอยู่ทนนานกว่าปกติและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

ส่วนประกอบสําคัญ:
Dipeptidediaminotyroyl Benzyramide Diacetate, Dipalmitoyl hydroxyproline, Acetylhexapeptide18, Arginine, Sodium hyaluronate, HA

วิธีการใช้:
ทาทั่วใบหน้าและลําคอเน้นริ้วรอย เช้า-ก่อนนอน

ขนาดบรรจุ: 50 ml.
ราคา: 4,900 บาท


สนใจผลิตภัณฑ์นี้

คลิกปุ่ม Add Friends ข้างล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อหรือสอบถามคุณหมอเปิ้ลได้โดยตรงค่ะ

เพิ่มเพื่อน